ตรวจตั้งครรภ์อีกทีตอนไหนดีคะ

รอบเดือนเรามาสม่ำเสมอตลอดนะคะ ไม่เกินรอบ31วัน เดือนที่แล้วมาวันที่25มี.ค ตรวจไข่ตกวันที่12 มีพสพ.วันที่ 13 ไม่ได้ป้องกัน หลังจากนั้น5วันก็มีปวดท้องหน่วง คัดเต้า เจ็บจุก เป็นมาเรื่อยๆจนตอนนี้เป็นน้อยลง แต่ยังมีปวดท้องหน่วงบ้างนิดหน่อย มีเพิ่มอีกคืออาการปวดหลังค่ะ 🥹 ตรวจครรภ์แล้วขึ้นแค่1ขีด อยากทราบว่าอาการที่กล่าวมาข้างต้นมีสิทธิที่จะมีน้องมั้ยคะ ต้องตรวจอีกครั้งตอนไหนคะ

1 Trả lời

เว้น 7-14 วันแล้วตรวจอีกรอบค่ะ ตรวจฉี่แรกของวันจะชัด

5mo trước

น้อง 2 ขวบแล้วค่ะแม่ อยากยัดคืนให้พุงมาก 🤣 ปานเลี้ยงลิง