ได้ของจากดีนี่เเล้วเเม่บ้านไหนได้บ้าง นานเชียวนึกว่าไม่ได้ส่ะเเล้ว🤣

รอของประมาณเดือนกว่าค้าบ

ได้ของจากดีนี่เเล้วเเม่บ้านไหนได้บ้าง นานเชียวนึกว่าไม่ได้ส่ะเเล้ว🤣

ลงทะเบียนที่ไหนค่ะช่วยบอกต่อที่อิแม่ไม่เคย

3y trước

@dneethailand เเอดไลน์เเล้วทำตามขั้นตอนเลยค้าบ

บ้านนี้ก้เพิ่งได้ค่ะ รอจนลืมนึกว่าไม่ได้😂

ได้แล้วเหมือนกันค่ะแต่บ้านนี้ได้ไวมาก

ไม่รู้เรื่องไรเลย ไม่ได้ลงทะเบียนคะ

3y trước

ไม่เสียค้าบ

ได้รับแล้วค่ะส่งมาไวมากรอประมาณ 5 วัน

3y trước

บ้านนี้รอเดือนกว่าเเทบลืมไปเลย555

บ้านนี้ลงไปไม่ถึงอาทิตย์ได้ค่ะ

ได้แล้วจร่านานมากจนลืมไปเเล้ว

หนูพึ่งได้เมื่อวานตอนเย็น

ขึ้นแบบนี้ได้หรือป่าวค่ะ

พึ่งได้รับเหมือนกันคะแม่