นมอัลมอนด์ อร่อย น้ำนมพุ่ง

รสชาติดี อร่อย น้ำนมเข้มข้น คัดเต้าดี ตอนนี้น้องจะ6เดือนยังมีนมพุ่งปี๊ดไม่ขาดเต้าเลย ของเค้าดีจริงๆ

ทารก1เดือน12วัน นอนไม่นิ่งเลยคะ นอนแบบอึดอัดชอบถีบๆๆแล้วร้องไห้เหมือนพยายามเบิ่งอึให้ออกอะคะ แต่น้องก็ขับถ่ายดีทุกวันอยู่ค่ะ แต่เวลา จะอึ ทำไมต้องเหมือนจะเบิ่ง ถีบแล้ว ร้องไห้คะ ทารก อึดอัดอะไรไหมคะ?

1y trước

ขอบคุณมากๆคะแม่ จับเรอทุกครั้งคะแม่ เอาเข้านอนทีไร คือ บิดตัวไปมา แล้วก็สะดุ้งตื่น

รบกวนสอบถามค่ะ อัลตราซาวด์ทุกครั้งน้องเอามือปิดปากทุกครั้งไม่ให้เห็นปากแบบเต็มใบ แบบนี้เสี่ยงเป็นปากแหว่งไหมค่ะ😭😭

1y trước

ปิดหน้าเหมือนกันเลยค่ะ เราถามหมอตลอดว่ามีปากแหว่งมั้ยหมอบอกตอนนี้ยังไม่มีค่ะ 🥹แอบกังวลเหมือนกันเลยค่ะ 28w แล้ว😂

ชงดื่มดีมากค่ะน้ำนมเพิ่มและข้นขึ้นไม่หวานเกินตอนดื่มน้ำนมเยอะขึ้นพอหลังไม่ได้ทานก้หดเหมือนเดิม

กินได้ตอนกี่วีคคะ

ดี

📌

👍