แม่ๆ รู้สึกหน้าอกเริ่มขยายช่วงไหนกันบ้างคะ หรือมีอาการอะไรเตือนบ้างก่อนรู้ว่าท้อง

รบกวนแม่ๆมาแชร์ประสบการณ์ ช่วยลุ้นตัวเล็กหน่อยค่า เราเป็นคนชอบเช็คอาการตัวเองค่ะ อยากมีน้องมาก แต่แห้วตลอด ช่วงตั้งครรภ์3สัปดาห์มีคุณแม่รู้ถึงอาการเปลี่ยนอะไรบ้างไหมคะ ที่เป็นวัญญาณ เตือน ของเรามีเจ็บหน้าอกเหมือนประจำเดือนแต่ไม่ได้ขยายหรือคัดตึงค่ะ ท้องน้อยมีปวดจี้ดๆ หื้อคือน้องไม่น่าติดค่ะ จะครบกำหนดประจำเดือนอีก5วันค่ะ แต่ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงเลย ท้องแรกหน้าอกตึงใหญ่ขึ้นค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ท้อง2 หน้าอกขยายตอนเดือนกว่า ช่วงเดือนแรกเมนม่มาเหยียวบ่อยไม่ค่อยทานอะไรเหมือนท้องแรก แต่ไม่แพ้ท้อง อาการแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ท้องแรกท้อง2 อาการต่างกันค่ะ

4y trước

ของเราท้องแรกหน้าอกขยาย หัวนมเข้มขึ้น แต่รอบนี้ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงเลยค่ะ กลัวแห้ว แต่ก็รอดูรอบเดือนก่อนค่าาา ถ้ามาก็จบเลยค่ะ😂