รบกวนแม่ๆคิดชื่อเล่นลูกชายช่วยหน่อยค่ะ😂😍

รบกวนแม่ๆช่วยตั้งชื่อน้องให้หน่อยค่ะ พี่ชายชื่อเล่นอัศวิน ตัวเล็กในท้องก็ผู้ชายตั้งชื่อว่าอะไรดีค่ะ😂

มาร์วินค่ะ

4y trước

😍😍😍 แม่เล็งไว้มีมาร์วิน มาร์เวล กัปตัน เลยค่ะ😂

กัปตัน

4y trước

ชอบชื่อนี้มากค่ะ แต่พ่อเค้าบอกมันซ้ำกับชื่อลูกเพื่อน😂