ท้องลายขนาดนี้ มีครีมไหนเอาอยู่บ้างค่ะ

รบกวนแนะนำ ครีมที่ทาแล้วดีๆ ป้องกันได้มีไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

ท้องลายขนาดนี้ มีครีมไหนเอาอยู่บ้างค่ะ

ทาน้ำมันมะพร้าวค่ะ

แนะนำบูชชี่ไวท์

ดีมากบอกต่อ เหลือ1หลอด ยังไม่เกาะกล่อง ส่งต่อ 750รวมส่ง ของแท้ ของดี

ไม่ทันแล้วจ้า จากที่เห็นของน้องๆพี่ๆที่ทำงาน ได้แค่จางลงนิดเดี๋ยวค่ะ แต่ก็ยังเห็นเป็นรากไทรอยู่เลย