ค่าทำคลอดพร้อมทำหมัน

รบกวนสอบถามแม่ๆ ที่คลอดธรรมชาติ พร้อมทำหมัน หน่อยค่ะ ราคาอยุ่ประมาณเท่าไหร่ รพ. รัฐ นะค่ะ กังวลเรื่องค่าใช้จ่ายมีงบน้อย จะได้เตรียมไว้ รบกวนแม่ๆที่รุ้หน่อยค่ะ

คุณแม่ใช้สิทธิ์ของอะไรค่ะ..ถ้าประกันสังคมยุที่10,000กว่าๆ..ถ้าบัตรทองเสีย30บาทค่ะ

คุณแม่ลองโทรไปสอบถามค่าใช้จ่ายจากโรงพยาบาลที่จะเข้ารับบริการได้เลยนะคะ