แบบนี้ควรไปรพ.เลยไหมคะ

39+5 รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีอาการคล้ายฉี่ แต่เราไม่ได้ปวดฉี่ค่ะ ไม่ปวดท้อง ท้องไม่แข็งด้วย มีน้ำไหลออกมาไม่ได้ไหลทีเดียวเยอะๆนะคะ ออกมาเหมือนฉี่เล็ด แบบนี้ควรไปรพ.เลยไหมคะ หรือต้องรอดูอาการอื่นอีกคะ

1 Trả lời

น้ำคร่ำอาจรั่วค่ะแม่ ถ้าไหลมาเรื่อยๆไม่หยุดเตรียมของไป รพ.ได้เลยนะคะ