เงินอุดหนุนบุตร

รบกวนสอบถามแม่ๆจ้า ว่าเงินอุดหนุนบุตร รัฐบาลประมาณกี่เดือนถึงจะได้ค่ะ แบบนี้คือต้องรอต่อไปใช่ไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เงินอุดหนุนบุตร

เดือนนี้เเหละคะเเม่​ วันที่10นี้รอลุ้น​ได้เลยจ้า

ขึ้นแบบนี้เหมือนกันคะ ยื่นเรื่อง ก.ค. คะ

บ้านนี้ส่งเอกสารประมาณ2เดือนได้แล้วค่ะ

3y trước

เข้าเร็วมากเลยจ้า

บ้านนี้รอ 5 เดือนค่ะ ส่งเอกสารตอน มกราคม

3y trước

บ้านนี้ส่งเอกสารต้นเดือนมิถุนาค่ะ ลองเช็คดูก็ยังไม่เข้าเหมือนกันจ้า

เหมือนกันค่ะยื่นมิถุนาตังค์ไม่เข้า

3y trước

มันหมดเขตยังค่ะ

วันที่10ไปกดดูนะคะแบบนี้ได้คะ

บ้านนี้รอประมาณ3-4เดือนค่ะ

ต้องทำก่อนคลอดหรือหลังค่ะ

แม่ลงทะเบียนที่ไหนอะคะ

3y trước

เทศบาลค่ะ

น่าจะเดือนนี้ค่ะแม่

3y trước

ขอบคุณค่ะ