ขอสอบถาม

รบกวนสอบถามค่ะ คือตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 32 Wแล้ว อาการมีปวดท้องหน่วงๆ และต้นขาล้า เดินไม่ค่อยไหวและรู้สึกว่าอวัยวะเพศเหมือนจะบวมเวลาเข้าห้องน้ำถ่ายหนักและบางครั้งที่มีเพศสัมพันธ์กับแฟน (ไม่ทราบว่าเกิดจากการที่เราไม่ได้มีอะไรกับแฟนนานหรือเปล่าเลยทำให้รู้สึกบวม) จึงขอรบกวนสอบถามคุณแม่ที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 Trả lời

32wแล้ว แม่งดมีเพศสัมพันธ์ก่อนน้า จนคลอดเลย หละงคลอดค่อยสกิดสามีค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดน้า