คุณแม่ทุกๆท่านช่วยแนะนำ รพ. ที่ฝากครรภ์หน่อยค่ะ

รบกวนสอบถามคุณแม่ทุกๆท่าน ฝากครรภ์กันที่ไหนบ้างคะ ค่าใช้จ่ายฝากครรภ์ครั้งแรกประมาณเท่าไหร่คะ ขอบคุณมากๆค่ะ :)

1 Trả lời

ฝาก ร.พ ธรรมศาสตร์ รังสิต คลินิคนอกเวลาค่ะ ฝากครั้งแรกประมาณ1500+ ค่ะ