สวัสดีคะแม่ๆ

รบกวนสอบถามคะ พอดีลองซื้อที่ตรวจมาตรวจแล้วขึ้น2ขีดแต่ตรวจก่อนถึงกำหนดมี ปจด.คะ แบบนี้ท้องใช่มั้ยคะแล้วควรไปฝากครรภ์ตอนไหนคะ

สวัสดีคะแม่ๆ

บ้านนี้ตรวจเจอก่อนรอบเดือนมา 1 วันค่ะ รอครบอาทิตย์ก็ไปให้หมอตรวจ เจอถุงตั้งครรภ์ ตอน 4w+6 หมอยังไม่รับฝาก เพราะท้องยังอ่อนอยู่ แต่ให้ยาบำรุงครรภ์มากินค่ะ แล้วนัดไปฝากหลังจากนั้นอีก 2 อาทิตย์ อายุครรภ์ก็จะ 7w พอดีค่ะ รีบไปหาหมอปรึกษาไว้ดีกว่าค่ะ

3y trước

ดีใจด้วยเช่นกันนะคะ รออีก2อาทิตย์หมอนัดซาวด์อีกรอบ ลุ้นมากค่ะหวังว่าจะเจอน้อง😊

ฝากเลยคะ จะได้ดูด้วยว่าเจอน้องหรือถุงการตั้งครรภ์ไหม และจะได้วิตามินมาบำรุงคะ วิตามินของคุณหมอมีผลต่อพัฒนาการของเด็ก ยิ่งไปเร็วยิ่งดี แต่บางคลีนิคเขาก็ไม่รับฝากนะคะ ท้องอ่อนๆอยู่ ลองดูหลายๆคลีนิคนะคะ

บ้านนี้ตอนท้องสอง ตรวจเจอก่อนประจำเดือนมา6วัน แต่รอครบ4วีคแล้วค่อยไปฝากค่ะ กลัวหมอไม่เชื่อ😂แต่ฝากเร็วยิ่งดีค่ะ

ท้องค่ะ ไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะ ยิ่งเร็วยิ่งดีค่ะ จะได้รับยาบำรุงจากหมอมาทานค่ะ

ท้องค่ะ บ้านนี่ตรวจ ก่อนประจำเดือนมา 1 สัปดาห์ ไปฝากท้องตอน 6 วัคค่ะ

ท้องค่ะ ไปฝากเลยค่ะจะได้ยามาทานเร็ว🥰

ฝากเลยค่ะ บ้านนี้ได้1เดือนก้อฝากเลยจ้า

3y trước

ยังค่ะนัดซาวด์ครบ3เดือน

ไปฝากเลยค่ะแม่ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีค่ะ

3y trước

ก่อนหน้านี้ท้องนอกมดลูกคะ รอบนี้เรยกลัวๆ

ท้องค่ะสามเดือนค่อยไปฝากก็ได้ค่ะ

3y trước

7-8 w ก็เจอตัวอ่อนแล้วนะคะ

รู้ว่าท้องก็ฝากเลย ไม่ยุ่งยากนะ