ขอสอบถามค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5เดือน คุณหมอบอกว่าลูกอยู่ในท่านอนคว่ำ แบบนี้จะอันตรายไหมค่ะ

รบกวนผู้รู้ช่วยบอกน่อยน่ะค้ะ

ไม่อันตรายค่ะ บ้านนี้ไปซาวด์วันที่ 16 น้องนอนคว่ำ พอซาวด์เมื่อวานนอนหงาย เขาจะเปลี่ยนท่าไปเรื่อยๆค่ะ😊

ไม่เป็นอันตรายค่ะ น้องอยู่ในถุงน้ำคร่ำ ก็จะมีเปลี่ยนท่าไปเรื่อยค่ะ จนกว่าจะใกล้คลอดเลยจ้า

ของเราน้องก็ชอบนอนคว่ำไปซาวด์กี่รอบก็นอนคว่ำทุกรอบ หมอบอกว่าปกติไม่อันตราย

ก็ปกตินิคะ ถ้านอนหงายสิผิดปกติ บ้านนี้น้องก็คว่ำ ตอนนี้34+5แล้วค่ะ

เรา 7 เดือน ลูกนอนคว่ำเหมือนกันค่ะ หมอบอกปกติดีค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ

ไม่อันตรายจ้า