น้องจุดแดงๆแบบนี่ขึ้นมา4-5จุดเพราะอะไรคะ ใช่พวกมดยุงหรืออะไรหรือป่าว?

รบกวนถามแม่ๆหน่อยคะ

น้องจุดแดงๆแบบนี่ขึ้นมา4-5จุดเพราะอะไรคะ ใช่พวกมดยุงหรืออะไรหรือป่าว?

น่าจะใช่บ้านนี้จะใช้ว่านหางจระเข้ทาค่ะ

4y trước

ขอบคุณคะ ทุกทียุงกัดตุ่มใหญ่พอขึ้นแบบนี่มาไม่แน่ใจเลยถามแม่ๆดู

ยุงกัดหรือเปล่าคะ

4y trước

ขอบคุณคะ ทุกทียุงกัดตุ่มใหญ่พอขึ้นแบบนี่มาไม่แน่ใจเลยถ่มแม่ๆดู