รบกวนถามแม่ๆค่ะ

รบกวนถามแม่ๆค่ะ ปวดหัวกินยาพาราได้ไหมค่ะ ตอนนี้ท้อง 12 Week ค่ะ

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินเยอะ อย่ากินบ่อย เรากินนับครั้งได้เลย เป็นห่วงลูก ถ้าปวดพอทนได้จะไม่กินเลยค่ะ

ไดจ้าจะมีอยาของคนท้องแยกกับยาปกติชือยาพาราซีมอนแผงสีเหลือง

ยาแก้ปวด กินได้แต่ยาพารา อย่างเดียวจ้า

ได้ค่ะ วันละไม่เกิน2เม็ด

กินได้ค่ะแม่

ได้ค่ะแม่

ได้ค่ะ.

ได้จ้า