ย้ายที่ฝากครรภ์จากรพ.เอกชนไปรัฐ สามารถเอาสมุดสีชมพูเข้าไปฝากครรภ์​ที่รพ.รัฐได้เลยมั้ยค่ะ

ย้ายที่ฝากครรภ์จากรพ.เอกชนไปรัฐ สามารถเอาสมุดสีชมพูเข้าไปฝากครรภ์​ที่รพ.รัฐได้เลยมั้ยค่ะ หรือต้องติดต่อแจ้งทางรพ.เดิมก่อน รบกวนผู้รู้ค่ะ

ใช่ค่ะเอาสมุทสีชมพูไปได้เลยค่ะ

ได้ค่ะ เอาสมุดชมพูไป

เอาไปได้ค่ะ