มีใครให้มากกว่านี้ไหมคะ (ปากน้อง)​

ยิ้มกว้างไปไหมลูก ทั้งหน้า เห็นแต่ปาก ???(30/5/2020)ไทเกอร์ 6เดือน29วัน

มีใครให้มากกว่านี้ไหมคะ (ปากน้อง)​

กว้างได้เท่านี้ แต่ทั้งวันค่ะ อิอิ อายุ 28 วันค่ะ

4y trước

น้องน่าชังมากค่ะ แค่28วัน ยิ้มเก่งมากเลยค่ะ

จะกินหัวแม่แล้วจ้า5555

ปีเตอร์ คอป... 😁

4y trước

เอกลักษณ์ส่วนตัวค่ะแม่ และน้องก็น่ารักในแบบของน้องนะคะ🥰

ยิ้มน่ารักจัง

4y trước

ขอบคุณค่ะ 😁😁

6เดือน26วันค่ะ

4y trước

วัยนี้ กำลังยิ้มเก่งเลยค่ะ 😁😁😁

อารมณ์ดี😍

4y trước

ขอบคุณค่ะ😁😁

อารมณ์ดี

4y trước

อารมณ์ ดีมากเลยค่ะ😁😁

555😗