ใกล้คลอด

ยิ่งใกล้คลอดยิ่งเครียดคะ กลัวไปหมดกลัวว่าลูกจะเป็นอะไรก่อน ตอนนี้ 37w เค้าดิ้นน้อยลงก็กังวลแล้วคะ เหมือนจิตตก เวลาอ่านเจอลูกเสียในครรภ์ต่างๆนาๆตามเพจอื่น เรายิ่งกังวลคะ หมอนัดผ่า 39w อีก 2 อาทิตย์เราจะกำจัดความกังวลตรงนี้ยังไงดีคะ ???

ค่อยๆผ่อนคลายนะคะ หาอะไรทำให้ไม่ต้องคิดถึงเรื่องนี้ ยังไงน้องต้องได้ออกมาอย่างปลอดภัยแน่นอนค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ อยากแตกแล้วว่าจะขอหมอผ่า38w ไม่รู้จะได้รึปล่าวคะ ☺️☺️❤️❤️