ทีม มิถุนายน แต่นัดผ่า 28-5-2564 ค่ะ

🎉ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ แห่งบ้าน "เรืองโรจน์❤️แก้วเที่ยง" 🍭หนูชื่อ ด.ญ.ณิชชา แก้วเที่ยง 💦ชื่อเล่น น้องแกรมมี่ 🎂เกิดวันศุกร์ที่ 28 พฤษภาคม 2564 เวลา 09.35 ☘️น้ำหนัก 3,530 กรัม 🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈

ทีม มิถุนายน แต่นัดผ่า 28-5-2564 ค่ะ
1 Trả lời

ยินดีด้วยนะคะ