ลืมถามหมอ??

ยาตัวนี้แม่ๆกินตอนไหนกันค่ะ

ลืมถามหมอ??

แล้วแต่หมอจะให้ท่านแต่ละที่ไม่เหมือนกันของหนูหลังอาหารบ้างคนก่อนอาหารคะก่อนนอนก็มีคะ

บ้านนี้กินหลังอาหารเช้าและเย็นค่ะ พอดีความเข้มข้นเลือดต่ำคุณหมอเลยให้กินวันละ2เม็ด

ตอนเช้าค่ะ ถ้ากินเเล้วเวียนหัวคลื่นไส้ เปลี่ยนมากินก่อนนอนได้ค่ะ ถามหมอมาเหมืนกัน

แล้วแต่หมอมั๊ยค่ะ บ้านนี้หมอให้กินตอนหลังอาหารเช้าพร้อมโฟลิค วิตามินไปกินก่อนนอน

กินตอนไหนก็ได้ที่เราสะดวกและไม่ลืมค่ะ ต้องกินทุกวันนะคะ บ้านนี้หลังอาหารเช้าค่ะ

หลังอาหารเช้าค้ะแต่ถ่ากินแล้วคลื่นใส้อาเจียนให้เปลี่ยนไปกินตอนก่อนนอนค้ะ😊😊

ของแม่บ้านนี้ตอนแรกกินก่อนนอน พอท้องได้ 8 เดือนกว่า หมอให้กินหลังอาหารเช้าจ้า

สำหรับบ้านนี้กินหลังอาหารเช้า1เม็ดค่ะ ตอนเย็นมียาแคลเซียมกับบำรุงเลือดค่ะ

หลังอาหารเช้าค่ะ แต่ถ้าแม่กินแล้วเวียนหัวแนะนำให้กินก่อนนอนก็ได้ค่ะ

หลักอาหารเช้าค่ะแต่บ้านนี้กินตอนเที่ยงทุกวันเลยค่ะเพราะนอนตื่นสาย

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ บางทีกินบ่าย1-2