ลืมถามหมอ??

ยาตัวนี้แม่ๆกินตอนไหนกันค่ะ

ลืมถามหมอ??

หลังอาหารเวลาใดก็ได้ค่ะ ถ้ามีอาการอยากอ้วกให้กินก่อนนอนได้ค่ะ

เรากินก่อนนอน ตามพยาบาลบอก แต่สงสัยทำไมส่ววนใหญ่กินตอนเช้ากันน้อ

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

นี้เปลี่ยนเวลามากืนตอนก่อนนอนเพราะคลื่นไส้มากถ้ากินตอนเช้า

หลังอาหารคะ แต่ถ้าจะทานต้องทานห่างจากแคลเซียม 2 ชั้วโมงนะคะ

หลังอาหารเช้า เมื่อกินยา ให้งดนม2ชม (ก่อนและหลังทานยาคะ)

หลับอาหารเช้าจ้า เเต่บ้านนี้เป็นกระปุกสีน้ำเงินมี60เม็ด😌

ก่อนนอนค่ะ เพราะกินแล้วมีอาการปวดหัวหมอเลยให้กินก่อนนอน

หมอให้ทานหลังอาหารเช้าค่ะแต่แอบทานก่อนนอนเป็นบางครั้ง

ขอโทษนะคะ หมอจ่ายตอนกี่เดือนค่ะ ทำไมเราไม่ได้ยาตัวนี้เลย

5y trước

อ่อ ค่ะ ขอบคุณนะคะ

แต่ก่อนกินหลังอาหารเช้า เดี๋ยวนี้หมอให้กินก่อนนอนค่ะ