ยาไตรเฟอร์ดีน

ยาตัวนี้ทานทีละ1เม็ด แต่อยากทราบว่าถ้าอยากจะทานทีละ2เม็ดจะเป็นไรไหมค่ะแต่ยังไม่ได้ทานน่ะค่ะมาถามก่อน? พอดีช่วงแรกๆทานไม่ได้ค่ะก้เลยเว้นพอตอนนี้ทานได้ก้เลยอยากให้ยาหมดตามที่หมอกำหนด? #อย่าว่ากันน่ะค่ะแค่มาถามค่ะ

ยาไตรเฟอร์ดีน

ทานตามที่หมอสั่งดีที่สุดค่ะ ยาบางตัวทานเกินไปก็ไม่ดีต่อตัวเราและลูกนะค่ะ

5y trước

บ้านนี้ทานตอนเช้าหลังอาหาร และมีเป็นแบบแผงทานหลังวัน กลางวัน เย็น

ไม่หมดก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่ห้ามกินเกินหมอสั่งต่อวันค่ะ

ทานวันละเม็ดดีที่สุดจ้า

ทานวันละเม็ดพอค่ะ

5y trước

ค่ะ