ลูกดิ้นดีจัง 7เดือนแล้วล่ะกินข้าวก็น้อย กินเยอะไม่ได้ แน่นท้อง อึดอัดมีแม่บ้านไหนเปนแบบนี้บ้างค่ะ

ยากแตกแล้วแม่ยากเห็นหน้าลูกแล้วล่ะ ตื่นเต้นจัง

ลูกดิ้นดีจัง 7เดือนแล้วล่ะกินข้าวก็น้อย กินเยอะไม่ได้ แน่นท้อง อึดอัดมีแม่บ้านไหนเปนแบบนี้บ้างค่ะ

บ้านนี้6เดือนคะ เริ่มอึดอัดเเล้วเหมือนกันนั่งเเล้วไม่อยากลุกเลยคะ

เป็นเหมือนกันจ้า7เดือนกินได้ไม่เยอะกินได้นิดเดียวก็แน่นท้องแล้ว

บ้านเหมื่อนกันกินได้ทีละน้อย กินเยอะแน่นเหมื่อนท้องจะแตกเลยจร้า

เป็นเหมือนกันเลยค่ะหงุดหงิดมากกินอะก็อร่อย แต่กินได้นิดเดียว

เป็นเหมือนกันค่ะ ถ้ากินเยอะก็อ้วกหมด ต้องทานน้อย แต่ทานบ่อยๆเอา

เป็นเหมือนกันค่ะบ้านนี้25wกินได้นิดหน่อยรู้สึกอึดอัดแล้วค่ะ

กำลังจะเข้า7เดือนจ้า กินเยอะมาก กินบ่อยมาก อึดอัดตัวเองมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่หิวบ่อยมากกก กินได้ทีละน้อย

บ้านนี้ก้เป้นค่ะ กินใด้น้อยลงแต่หิวบ่อยขึ้นค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า..กินนิดเดียวก็แน่นท้องแร้ว