41วีคกับอีก3วันแล้ว​

ยังไม่คลอดเลยค่ะ​ ใครเคยเป็นบ้างค่ะ​

แนะนำให้เข้าไปหาหมอขอยาเร่งคลอดครับ ยิ่งอยู่นาน จะเป็นอันตรายต่อลูกครับ ทานก จะกลือ หายใจด้วยน่ำคร่ำ หากนานเกินไป ทารกอาจจะ ถ่ายน้ำคร่ำออกมาแล้ววน กลับสูดน้ำคร่ำนั้นเข้าไปอีก ยังไง คุณแม่ไม่ต้องกังวลมาก ไปหาคุณหมอที่ฝากครรภ์ให้ไวที่สุด เพื่อลูกน้อยเน๊อะเป็นกำลังใจให้

บ้านนี้ 41 วีคคะ ผ่าคลอดเลย น้องออกมานี่ผมยาวเฟ้ย เล็บยาว ขนตามตัวยาวและเยอะด้วย เพร่ะอยู่ในครรภ์นานเกินไป โชคดีที่น้องไม่เป็นอะไรเลย ยังไงก็ไปปรึกษาคุณหมอได้แล้วนะคะ😊😊

บ้านนี้หมอไม่ให้เกิน41วีคเลยค่ะ ถ้าเกินที่นี่สั่งผ่าคลอด เเต่บ้านนี้คลอดตอน 40+5จ้า

พบหมอยังคะ ถ้านานเกินก็เสี่ยงต่อภาวะน้ำคร่ำน้อยนะคะ

พี่สาว42วีคไม่คลอดหมอเร่งคลอดให้ยาค่ะ

ระวังรกเสื่อม อันตรายกับลูกค่ะ

เหมือนกันค่ะยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้40+3 หมอสั่งผ่าแล้วค่ะ

หมอยังไม่ฝ่าให้เลยเหรอค่ะ

แม่คลอด42วีคกับ2วันจ้า