มูกใสรึตกขาวค่ะ 39+2 วีค

มูกใสค่ะ สังเกตอาการอย่างอื่นร่วมด้วยนะคะคุณแม่ ใกล้จะได้คลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้ 37w พอดี เริ่มมีมูกใสออกเเล้วค่ะ ท้องเเข็งบ่อยมาก

มูกค่ะ เด๋วมันจะค่อยๆออกมาเยอะขึ้น ใกล้จะได้คลอดแล้ว

แบบนี้ตกขาวหรือมูกใสค่ะ39วีคพอดีค่ะ

ของเราไม่มีมีแต่อาการปวดท้องมากก

มูกใสค่ะ