ว่าด้วยเรื่อง เครื่องปั้มนม

มีไครใช้รุ่นไหนบ้างคะ มีแนะนำกันบ้างไหมคะ ว่ารุ่นไหนดี ยังไม่ได้ซื้อ เรยตอนนี้ กำลังหาข้อมูลอยู่.. แม่ๆแชร์กันหน่อยน้าาา

บ้านนี้เคยใช้ยี่ห้อเนวี่ คุณภาพดีมากค่ะ เป็นไฟฟ้าปั๊มคู่ เครื่องเล็ก เสียงเบา ไม่เจ็บ แรงไม่ตก น้ำนมไม่หกล้นเวลาปั๊ม # ไม่ต้องเชื่อทั้งหมด แต่ต้องลองเองค่ะ 😂

ดูตามงบคะแม่ บ้านนี้เล็งไว้ราคาสูงนิดนึ่งของ spectra ไม่ก็Attitude mum ดูรีวิวมาเค้าว่าใช้ดี

บ้านนี้จัด Malish all new มาจ้า ชอบที่มันมีโหมดอัตโนมัตินี่ล่ะ