แพ้ท้องแทนภรรยา

มีใครแพ้ท้องแทนภรรยาบ้างครับ ? อาการเป็นอย่างไรบ้าง ผมมีอาการหิวบ่อยและทานอาหารมากกว่าปกติ ไม่รู้คิดไปเองหรือปล่าว ? 8 week แล้วค้าบบบ..

1 Trả lời

ของบ้านนี้สามีอยากกินของเปรี้ยวทุกวันค่ะ เวียนหัว พะอืดพะอม ตลอดเวลา ปล. บ้านนี้สามีแพ้ท้องก่อนรู้ว่าเราตั้งครรภ์ด้วยค่ะ พอ เข้าเดือนที่3อาการแพ้ของสามีก็หายจ้า