8 เดือน ท้องแตกกันมั้ยเอ่ย?

มีใครแตกเท่าบ้านนี้บ้างคะ? ท้องแรก ทาครีมทุกวันตั้งแต่ท้องจนตอนนี้5555 (อาจจะน่าเกียดหน่อยนะคะ)😬😬😬

8 เดือน ท้องแตกกันมั้ยเอ่ย?

ตอนนี้ยังไม่แตกเลยค่ะ จะ 8 เดือนแล้ว เเอบกังวลเหมือนกัน พยายามไม่เกาเวลาคันทาโลชั่นบ่อยๆค่ะ.

8 เดือน ท้องยังรอดอยู่จ้าา แต่ก้นนี่ไม่มีที่จะแตกแล้ว5555 ภาวนาทุกวันว่าอย่าให้ท้องแตกเลย

ท้องเเรกเหมือนกันจ้าา 9เดือนเเล้วใกล้จะคลอดแล้ว คันนะแต่ไม่เกา ท้องไม่ลายแต่ตูดลายแทน🤣🤣

4y trước

ปกติจ้าา เป้นธรรมดาของคนท้องยุแล้ว

คลอดแล้วไม่แตกค่ะ คิดว่าอยู่ที่ผิวหนังค่ะ แต่พุงค้างค่ะ เอวยังไม่เหลือเท่าก่อนท้อง🤣

บ้านนี้ตอนแรกภูมิใจคิดว่าไม่แตกค่ะพอมา7เดือนกว่าๆเข้า#8เดือนนี้ยับเลยค่ะน่ากลัวมาก😔

9 เดือนไม่แตกค่ะ ทาครีมจอนสันธรรมดา ไม่เทใจไปอยู่ที่ท้อง อดทนไม่เกาค่ะ ท้องที่สามแล้ว

แตกเยอะมากค่ะ บ้านนี้เริ่มแตก 6 เดือน ทาครีมทุกยี่ห้อ โบกออยก็แล้ว ทำทุกอย่างก็ยังแตก

บ้านนี้แตกเป็นสีขาวๆค่ะตั้งแต่ท้องแรก ทาครีมทุกตัวที่เขาว่าดีสุดท้ายเอาไม่อยู่ค่ะ

บ้านนี้ท้องสามแล้ว อีกอาทิตย์กว่าก็ถึงกำหนดคลอดแล้ว แตกนิดหน่อยช่วงใต้พุงและต้นขาค่ะ

4y trước

บ้านนี้ท้องสามเหมือนกันคร่า แตกขาแตกท้องนิดเดี่ยว แตกเอวด้วย 😂😂

ส่วนตัว​คิดว่า​ทาครีม​ยิ่ง​ทำให้เกิด​อาการ​คันพอคันก้เกามันส์​เลยคะเลิกทาอ่ะ

4y trước

คิดเหมือนกันเลยค่ะ เหมือนยิ่งทายิ่งลามขึ้น