37+4 ปวดท้องน้อยคล้ายปวดประจำเดือน

มีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ #ท้องแรกคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ปวดหน่วงๆ บางครั้งก็ท้องแข็ง เป็นสลับกันทั้งวัน เท้าอ้วนขึ้นใส่รองเท้าคัตชูแน่นมากก 🤣

เหมือนกันเลยค่ะแม่ตื่นมาปวดหน่วงๆเหมือนตอนเราเป็นประจำเดือนเลยค่ะ แม่เป็นยังไงบ้างค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลย แต่แม่ยังไม่มีอาการอะไร นอกจากมือบวมเท่าบวมมากค่ะ

9mo trước

ของเราไม่มีมือบวมเท้าบวมเลยค่ะ

บ้านนี้37+1 เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอด23ม.คแล้ว แต่ยังทำงานอยู่เลย🥺

มดลูกบีบตัวสัญญาณใกล้คลอดค่ะ ถ้าปวดถี่ๆแม่หิ้วกระเป๋าไป รพ เลยนะคะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะไม่ต้องเดินเยอะนะคะ

9mo trước

บางคนก็บอกให้เราเดินเยอะๆ จะได้คลอดง่าย😂

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ นะคะแม่