มีใครเป็นผื่นแบบนี้บ้างคะ

มีใครเป็นผื่นแบบนี้บ้างคะ เราอายุครรภ์ 18 week ตอนแรกขึ้นที่ท้อง ใต้ราวนม ล่าสุดลามมาที่แขนแล้วค่ะ คันมากๆค่ะ เราซื้อ TA. ในรูปมาทาจะเปนไรไหมคะ

มีใครเป็นผื่นแบบนี้บ้างคะ
1 Trả lời

เราไปหาหมอผิวหนังค่ะ ไม่กล้าซื้อยาเอง