มีใครเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างคะ

มีใครเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างคะ ไปฝากครรภ์ครั้งแรก ตอน8วิค หมอซาวด์บอกน้องได้3เซ็น พอไปซาวด์ครั้งที่2หมอบอกอาจจะท้องลม ไปรพ.หมอนัดตรวจอีกทีวันที่8 ควรทำใจไว้รึว่ายังไงคะ

มีใครเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างคะ

8 วีค น้องไม่น่าจะถึง 3 เซนนะคะ .. หมอน่าจะหมายถึงขนาดของถุงตั้งครรภ์หรือป่าวคะ? ..หากรอบแรกเป็นขนาดถุงตั้งครรภ์ รอบ 2 ที่มาซาวด์ ก็มีโอกาสที่จะเป็นท้องลมค่ะ เพราะต้องเจอน้องโตขึ้น และมีสัญญาณหัวใจตั้งแต่แม่ซาวด์ครั้งแรกแล้ว

ต้องทำใจใช่ไหมคะ