39+5 มันเงียบสะเหลือเกิน😍

มีใครเงียบแบบนี้ไหมค่ะ เร่งยังไง ทำยังไงได้ผล บอกทีค่ะ แม่เดินไม่ไหวแล้ววว 🤣 ป้าหมอบอกน้ำหนักน้อง 3โล8 ถ้ามากกว่าตี้ต้องผ่าแม่อยากออกเอง ช่วยบอกวีธีเร่งแบบได้ผลทีจ้า🙏🏻🙏🏻

บ้านนี้ออกตอน39+1 นน 3200 แทบขิตค่ะเเม่หมดเเรงเบ่ง หมอช่วยขย่มท้องให้

4mo trước

แม่ท้องแรกไหมค่ะหรือท้อง2

39+5แล้วเหมือนกันค่ะ เงียบมาก🤣

4mo trước

จริงค่ะ😆

บ้านนี้ 40+4 แล้วยังเฉยอยู่เลย

4mo trước

แม่ท้องสมบูรณ์มากค่ะ

40 วีค เงียบมากเลยคะ😆

4mo trước

สงสัยน้องชอบอยู่ในท้องมากกว่าอยู่ข้างนอกนะแม่555

39+3 เงียบมากค่ะ

4mo trước

5555 สงสัยน้องอยากอยู่ในท้องแม่ตลอดไปปป

40+4 เงียบมาก

3,800 หรอค่ะแม่

4mo trước

ถ้าแม่คิดว่าไม่ไหว ให้เลือกผ่าเลยนะค่ะ กลัวแบบแม่หมดแรงเบ่ง น้องตัวใหญ่ แล้วอาจจะได้ผ่า กลัวแม่จะได้เจ็บ 2 ต่อค่ะ

39+4 เงียบกริบ

4mo trước

ต้องซื้ออิฐหินปูนทราย ให้สร้างบ้านยุวนนั้นละค่ะ