ฝากครรภ์

มีใครอยู่ชลบุรีบ้างคะ สอบถามหน่อยรพ.ไหนบริการ ดูแล ฝากครรภ์ดี

1 Trả lời

จะคลอดรัฐหรือเอกชนคะ

2y trước

ถ้าฝากครรภ์ดีๆซาวเก่งๆแนะนำคลินิกหมอณัฐนันท์ เฟสคลินิกพญ.ณัฐนันท์ แล้วให้หมอตามไปทำคลอดให้ที่รพ.ชลบุรีได้ค่ะ เขามีรับคลอดรพรัฐคือรพชลบุรี ไม่ต้องใส่ซองด้วยค่ะดูแลดีมาก