คลินิกฝากครรภ์ ที่อุบล มีที่ไหนแนะนำบ้างคะ แล้วคลินิกหมอธนากร ร้อยเอ็ด ดีไหมคะ

มีใครฝากครรภ์ที่อุบลไหมคะ แนะนำหน่อยค่ะ ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ จังหวัดอื่นก็ได้นะคะ อย่าง หมอธนากร ร้อยเอ็ด ดีไหมคะ แนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

ฝากกับหมอธนกรค่ะ อีก 2 วีคจะผ่าคลอดแล้วค่ะ คุณหมอเค้าเปิดคลินิกฝากครรภ์ ที่อุบลนี่แหละ เป็นหมอที่อารมณ์ดี ให้คำแนะนำดี คนไข้เยอะแต่โทรไปจองคิวล่วงหน้าก็รอไม่นานค่ะ ค่าฝากคลอดพิเศษ 3000 บาทเรียกเก็บตอนช่วง สัปดาห์ที่ 28 แต่ของเราท้องแฝดจ่ายไป 4000 บาทค่ะ

1y trước

3000จบจนคลอดเลยใช่ไหมค่ะ

ส่วนตัวแล้วฝากกับคุณหมอทวีชัยค่ะ คลินิคอยู่เยื้องกันใกล้ๆกับหมอธนากรนั่นแหละ ตอนแรกฝากกับหมอธนากรค่ะ แต่คนไข้คุณหมอเยอะมากก มีเหตุการที่ต้องเข้าโรงพยาบาลด่วนแต่ติดต่อหมอไม่ได้ ก็เลยตัดสินใจเปลี่ยนหมอค่ะ

มีคลินิกฝากครรภ์ ที่อุบลแนะนำค่ะ ที่เราเคยไปมา ชื่อคลีนิคหมอฉัตรมณี ที่วารินค่ะ แต่หมอจะรับฝากพิเศษเฉพาะผ่าคลอดนะค่ะ เราเพิ่งคลอดไปเมื่อเมษา เป็นคุณหมอโรงพยาบาลค่ายค่ะ

ฝากครรภ์ ที่อุบล ก็ต้องคลินิกหมอธนกรค่ะ แถวกิโลศูนย์ แต่คนไข้เยอะมาก แต่หมอก็น่ารักนะคะ แนะนำเลย เพราะเพื่อนเราก็ฝากกะหมอธนกรเหมือนกัน

ถ้าจะฝากครรภ์ อุบลละก็ แนะนำเป็รหมอปิยวดีจ้า พี่ที่ทำงานเราก็ไปฝากมา ส่วนเราก็ฝากกะหมอปิยวดีเหมือนกัน ตอนนี้น้อง 2 ขวบกว่าแล้ว

3y trước

คลินิคหมอปิยวดีอยู่แถวไหนคะ

ญาติเราเคยฝากกับคุณหมอวรางคณาค่ะ เป็นหมอประจำโรงพยาบาลสรรพสิทธิ์ คลีนิคแกอยู่เลยแยกสนามบินไปแยกนึงค่ะ

ไม่เคยฝากครรภ์กับ หมอธนากร ร้อยเอ็ด ค่ะ แต่คลินิกอื่นๆ ตามนี้ก็ดีนะคะ https://th.theasianparent.com/where-can-you-do-pregnancy-check-up

แนะนำหน่อยค่ะ ลูกคนแรก ไม่ค่อยมีตังค์ด้วย ฝากกับหมอไหนดีคะ ที่ค่าใช้จ่ายไม่ค่อยเยอะ

เราฝากหมอพงษ์สันต์ คลินิคอยู่ตรงข้ามสนามบินค่ะ ดูแลดีมากค่ะ ค่าใช้จ่ายฝากพิเศษ5000บาท

3y trước

รวมค่าใช้จ่ายทั้งหมดประมาณเท่าไหร่คะ

แฟนผมฝาก คุณหมอวิศิษฐ์ครับ จะเป็นคลินิก ตรงข้ามกับโรงแรมลายทอง