ขอถามหน่อยค่ะ

มีใครปวดขาหนีบ ปวดจิมิบ้างไหมค่ะ บ้านนี้ปวดจนจะเดินไม่ได้แล้วค่ะ ปกติไหมค่ะ 35+3

33+4 เริ่มปวดบ้างแล้วค่ะ แต่นั่งพักสักแป๊บหายค่ะ หมอบอกปกติเพราะบ้านนี้น้องกลับหัวแล้วค่ะ

2y trước

เราถามคุณหมอ คุณหมอบอกว่าปกติค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกหรือไม่ได้ปวดถี่ทุก 10 นาที คือการเจ็บเตือนจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ น้องกลับหัวแล้ว

ปวดเหมือนกันค่ะแต่ไม่ม