ท้อง 32 วีคแล้ว

มีใครท้องเข้า 8 เดือนแล้ว แต่ท้องยังเล็กไหมคะ เป็นกังวลมากเพราะต้องคุมน้ำตาล และใาก รพ.รัฐ ไม่ได้ซาวด์ตั้งแต่ 22 วีค 😂

ถ้าคุณหมอบอกน้องปกติท้องคุณแม่เล็กก็ไม่เกี่ยวกับว่าน้องจะตัวเล็กนะคะพอแล้วแต่หุ่นของคุณแม่เลยค่ะ คุณแม่อาจจะกินแล้วลงน้องอย่างเดียวก็มีนะคะ บางคนน้ำหนักขึ้นแค่ 6 กิโลกรัมน้องออกมา 3 โลก็มีค่ะไม่ต้องกังวลนะคะ

3y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ หนูไม่ได้ซาวด์ตั้งแต่ 22 วีค มันเลยทำให้กังวล อีกอย่างน้ำหนักลดลงมา 1 กิโลค่ะ จากเดือนที่แล้ว เลยกังวลขึ้นไปอีก

เรา 31+5 วีค คุมน้ำตาลเหมือนกันค่ะ ไม่ได้ซาวด์ตั้งแต่ 18 วีค รพ.รัฐ แต่เวลาไปหาหมอ ถ้าเค้ากดท้องแล้ววัดขนาดมดลูกตามเกณฑ์ก็ไม่น่าเป็นห่วงค่ะ เพราะท้องเล็กแต่น้องแข็งแรงดี ก็โอเคนะค่ะแม่

3y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ ถ้าเป็นแบบนี้หนูก็คลายกังวลไปนิดนึง

บ้านนี้ตอน 38+3Week หมอนัดซาวด์บอกว่า ท้องเล็ก เราก็เฉยๆ แต่ นน.ลูกตามเกณฑ์ แค่นี้เราก็ พอใจแล้ว เราก็ฝากรพ.รัฐ แต่เป็นคลีนิคนอกเวลา ได้ซาวด์ทุกครั้งค่ะ

3y trước

หนูได้เครื่องเจาะน้ำตาลมาตรวจเองที่บ้านเลยค่ะ จดใส่สมุดทุกวัน

บ้านนี้ค่ะ ท้อง35+3 แต่ขนาดท้องเท่ากับ29วีค โดนหมอดุ แต่นน.น้องเกินเกณฑ์ทุกรอบจ้า 😊

3y trước

ขอบคุณมากนะคะ บ้านนี้ก็รอลุ้นเอา ว่าหมอจะซาวด์ให้ไหม อยากรู้น้ำหนักมากเลยค่ะตอนนี้

ทางนี้ก็เหมือนกันยังไม่รู้น้ำหนักลูกเหมือนกัน32+1วีคเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้คนทักท้องเล็กทุกคนเลย แต่ นน.ลูกปกติงั้บ

3y trước

ขอบคุณนะคะ ♥️

บ้านนี้ 31+5 หมอบอกท้องเล็กค่ะ หมออนามัย

เอาน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ แต่ตอนนี้ยังไม่ทราบน้ำหนักลูกเลยค่ะ ตั้งแต่ 22 วีคแล้ว

ต้องคุมน้ำตาลเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันค่ะ