ท้องลูกชาย แต่ชอบแต่งหน้า แต่งตัว

มีใครท้องลูกชาย แต่ไม่แพ้ ไม่มีสิวขึ้น หน้าใสปกติ ชอบแต่งหน้าแต่งตัวบ้าง คือเราท้องลูกชายค่ะ แต่เราปกติเหมือนตอนไม่ท้อง คือ ไม่มีสิวขึ้น ไม่โทรม แต่งหน้า แต่ตัวปกติเลย คนอื่นๆ มีแต่คนทักว่าได้ลูกสาว😂😂😂😂😂

เหมือนกันค่ะ มีแต่คนทักว่าสวย ขาว ใส น่าจะได้ลูกสาว ซาวน์มาได้ชายค่ะ

ท้องแรกลุกชายคะ แม่สวยมากชอบแต่งหน้าใส่กระโปรง หุ่นโคตรดี

ท้องลูกชายค่ะ6เดือนแล้ว ชอบแต่งหน้าแต่งตัว ท้องไม่ค่อยออก

ลูกชายเหมือนกันค่ะชอบแต่งหน้ามากค่ะสิวก็ไม่ขื้นเลยค่ะ

ได้ลูกชาย ไม่แพ้ ไม่สิว ชอบแต่งหน้า แต่งตัวปกติเลยค่ะ 😊

เป็นค่ะ สิวเริ่มขึ้นหลังและหน้าอกตอน 6 เดือนนี่เองค่ะ

เหมือนกันเลยคะ ชอบเเต่งหน้าเเต่งตัวมาก ได้ผู้ชายคะ

บ้านนี้ไม่แพ้ ไม่มีสิว ชอบแต่งตัว แต่ได้ลูกสาวค่ะ😂

ไม่แพ้ไม่มีสอวชอบแต่งหน้าแต่งตัวเช่นกันค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ หน้าใสกว่าเดิมอีก ได้ลูกชาย