ท้องลูกชาย แต่ชอบแต่งหน้า แต่งตัว

มีใครท้องลูกชาย แต่ไม่แพ้ ไม่มีสิวขึ้น หน้าใสปกติ ชอบแต่งหน้าแต่งตัวบ้าง คือเราท้องลูกชายค่ะ แต่เราปกติเหมือนตอนไม่ท้อง คือ ไม่มีสิวขึ้น ไม่โทรม แต่งหน้า แต่ตัวปกติเลย คนอื่นๆ มีแต่คนทักว่าได้ลูกสาว😂😂😂😂😂

เป็นค่ะ ไม่มีสิวหน้าใสปกติ แพ้ก็แพ้นิดเดียส

เป็นเหมือนกันค่ะ​ คนรอบข้างทายลูกสาวกันหมด

บ้านนี้ท้องลูกชายไม่มีสิว แต่ไม่แต่งตัวค่ะ

ลูกชายเหมือนกันคะ ชอบแต่งหน้าแต่งตัวสวย

ลูกชายค่ะ แต่ไม่ค่อยแต่งตัว ขี้เกียจมากๆ🤣

4y trước

ไม่ได้ใช้อะไรเลยค่ะ เป็นคนขี้เกียจทาครีมมากค่ะ😅

ลูกชายคับ22wแล้ว แต่งตัวแต่งหน้าเก่งมาก55+

บ้านนี้ลูกสาว โทรมมาก555

เป็นความโชคดีค่ะ