อยากทราบ

มีใครที่ใช้แอปนี้มั้ยคะ ถ้า ปจด มาขาดจากทีต้องมาแล้วยังไม่มา เหมือนเดือนนี้ จะมา 22-26 แต่ไม่มี ปจด มา จนถึงวันนี้ แต่เจ็บนาอกเหมือนจะมี ปจด มีสิทธิ์จะท้องมั้ยคะ

อยากทราบ

ซื้อมาตรวจดูคาเ

5y trước

คิดว่าจะตรวจ สิ้นเดือนนี้คะ

ตรวจดูค่ะ

5y trước

มีคะน่าจะต้นๆเดือน แต่คิดว่าไม่น่าจะมีน้องได้ เดือนที่คิดว่ามาแน่กลับ ปจด มา ปกติ แต่เดือนนี้ ไม่คิดว่าจะมีก้เจ็บนาอกก่อนจะมี ปจด นะคะ แต่ ไม่เหน จะมี