ตรวจการตั้งครรภ์

มีใครตรวจแล้วฮอร์โมนขึ้นช้าบ้างมั้ยคะ กี่วันกว่าจะเจอ2ขีดเข้มๆกันคะ (รูปแรกอันล่างสุดตรวจเมื่อตอนเย็นค่ะ) ตรวจแบบจุ่มอันสีชมพูก็ขึ้นบ้างไม่ขึ้นบ้าง #ทำหมันแล้วแต่ตรวจเจอ2ขีดจางๆ

ตรวจการตั้งครรภ์

คุณแม่รออีกสัก3-4วันตรวจอีกทีนะ บางทีอาจจะเป็นที่ฮอร์โมน

ถ้าจะให้แน่ตรวจที่รพค่ะเราท้องเดือนกว่าไม่ขึ้นเลยค่ะ

2mo trước

เหมือนกันเลยจ่ะ ปจด ขาดเป็นเดือนตรวจไม่ขึ้น เจาะเลือดยังไม่เจอเลย 😄

บ้านนี้ ปจดไม่มาเป็นเดือนค่ะ