ซาวด์ดูเพศลูก อายุครรภ์15+5สัปดาห์

มีใครซาวด์แล้วเจอเพศลูกตอนอายุครรภ์15+5สัปดาห์บ้างคะ บ้านนี้หมอนัดพรุ่งนี้ อยากทราบว่าจะเห็นใหม ค่ะ

ขึ้นอยู่กับน้องด้วยค่ะว่าจะอยากให้เห็นไหม แม่ต้องพูดเกลี้ยกล่อมน้องนะคะ เผื่อน้องใจดีไม่หนีบขาไว้

2y trước

ทางนี้ก้รอเหมือนค่ะ จะได้เตรียมตัวถูก

ของเราทราบเพศตอน15 วีคเลยคะ ถ้าน้องไม่เอาขาหนีบไว้ คุณแม่อาจจะรู้เพศเหมือนเราคะ☺️

2y trước

ภาวนาให้น้องอ้าให้ดูเลยค่ะแม่ ลุ้นแล้วลุ้นอีกจ้า