ทีมธันวาคม​

มีใครกำหนดคลอด ธ.ค มั้ยค่ะ พอคลอดจริงๆ พ.ย กลัวคลอด พย ค่ะ🤣

ของเรากำหนดคลอด 7 ธันวา แต่ในใจก็กลัวว่าจะคลอดก่อนเหมือนกันคะ

ท้อง 2 ค่ะ กำหนด 4/12/67 แต่คิดว่า กลางเดือน พ.ย. นี่ นับวันรอเลยค่ะ 🤭🤭

บ้านนี้กำหนดคลอด1ธันวา แต่คิดว่าน่าจะคลอดตอนพฤศจิกาแน่ๆ🤣

บ้านนี้ 7ธันวาค่ะ ในใจคิดว่าน้องอาจย้ายทีมมา พย. ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ 4 ธันวาคะ แต่ดูจากสภาพคุณแม่แล้วไม่น่าจะเกินพ.ย.คะ

13ธันวา ลุ้นแค่ว่าจะออกก่อนหรือหลังหรือตรงกำหนดค่ะ😂

9h trước

10ธันวาค่ะ แต่บางคนบอกน่าจะพ.ย ค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้5ธันวาค่ะแอบกลัวว่าจะย้ายอยู่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้6ธ.ค ครบ37 วีค15พ.ย คิดว่าน่าจะปลายๆเดือน พ.ย คะ

ธีม9ธันวาค่ะตอนนี้กลัวๆพฤศจิกายนมากตื่นเต้น

28 ธันวาค่ะคนแรก ยังไงไม่รู้แต่จะให้ออกปีนี้555