2ขีดจางแบบนี้มีโอกาสท้องมั้ยคะแม่

มีโอกาสท้องมั้ยคะแม่2ขีดจางๆ และประจำเดือนขาด2วันแล้วค่ะ พอจะมีหวังมั้ยคะแม่ เพิ่งแท้งน้องไป3เดือนค่ะเลยกังวล#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2ขีดจางแบบนี้มีโอกาสท้องมั้ยคะแม่

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

ลองตรวจใหม่ตอนเช้าๆดูค่ะ

3y trước

ขอให้สมหวังนะคะ^^