ฝากพิเศษ รพ.ชลประทาน ปากเกร็ด คชจ เท่าไร

มีแม่ๆ ท่านไหน ฝากท้อง รพ.ชลประทานบ้างค่ะ อยากทราบ คชจ ในการฝากพิเศษ กับ ธรรมดา ต่างกันมากไหมค่ะ

1 Trả lời

ฝากพิเศษประมาณ 5000 _7000 บาท ค่ะ ฝากธรรมดาแล้วแต่รอบที่หมอนัดค่ะ ไม่เกิน 300 400 ค่ะ เราฝากธรรมดาคุณหมอพูดดีนะค่ะ แต่ได้ซาวด์ครั้งเดียวช่วงอายุครรภ์​5เดือน ราคาประมาณ1200บาทค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ 😊