ถูกบีบให้ออกจากงานตอนท้อง

มีแม่ๆ​ คนไหนถูกบีบให้ออกจากงานตอนท้องบ้างค่ะ​ แล้วทำอย่างไรกันค่ะ​ ออกมาทำอาชีพอะไรกันตอนท้องค่ะ

1 Trả lời

เป็นกำลังใจให้นะคะ ส่วนเราไม่ได้ถูกบีบ แต่ตั้งใจออกมาเลี้ยงลูกเอง ไม่ได้ทำงานอะไรค่ะ แม่ฟูลทาร์มเต็มตัวเลย

5y trước

ขอบคุณค่ะ