ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหน เลี้ยงลูกที่มีน้องแมวอยู่ด้วยไหมคะ เราสามารถเลี้ยงลูกอยู่กับน้องแมวได้ไหม จะอันตรายมั้ยคะ คือเราไม่อยากแยก สงสารน้องแมวค่ะ 🤣🤣

1 Trả lời

ถ้าเป็นแมวเลี้ยงระบบเปิด ไม่ควรให้อยู่ใกล้น้องค่ะ

1mo trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะคุณแม่🥺🙏🏼