ยาระงับคลอด

มีแม่ๆบ้านไหนโดนยาระงับมาแล้วพอถึงกำหนดคลอดน้องเงียบกริบบ้างมั้ยคะ#ท้องแรกคะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ โดนยาระงับคลอดตอน36+2ตอนนี้39+2แล้วยังไม่คลอดเลย ท้อง2แต่โดนยาระงับคร้งแรกค่ะ

บ้านนี้ค่ะ โดนยาระงับคลอดตอน35+4 ตอนนี้40+2 เงียบมากเลยค่ะ อาทิตย์หน้าหมอนัดเร่งคลอด

ท้องเเรกโดนระงับคลอดพอถึงเวลาไม่คลอดได้ใช้ยาเร่งคลอดจ้า

โดนระงับเหมือนกัน35wแต่ตอนนี้39w2Dแล้วยังเงียบอยู่เลย

โดนระงับตอน32wพอดี ตอนนี้37+1น้องเงียบเลยค่ะ