แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้บ้างคะ

มีแม่ๆบ้านไหนเงียบเหมือนบ้านนี้ไหมคะ โดนล้วงปากมดลูก2รอบแล้วยังไม่มีอาการเลยค่ะ วันที่21นี้ หมอบอกถ้ายังไม่เจ็บท้องคลอดเขาจะดูไห้อีกทีค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้บ้างคะ

บ้านนี้39+3ค่ะ เงียบเหมือนกันค่ะหมอบอกรอคุณแม่ปวดท้องคลอดเองไม่มีการกระตุ้นอะไรเลยค่ะ

10mo trước

บ้านนี้กลัวหมอส่งผ่ามากค่ะ อยากคลอดเอง🥹✌🏻

บ้านนี้ก็เงียบแม่..พรุ่งนี้หมอจะให้ไปกระตุ้นอีกรอบ..ปากมดลูกไม่เปิดเหมือนกันค่ะ

10mo trước

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ วันอังคารจะโดนเป็นรอบที่3 กลัวโดนผ่ามากค่ะ

บ้านนี้ก้อ40+1 แร้ว ใม่มีวี่เเววจะคลอดเหมือนกัน กระตุ้น2รอบเเร้วด้วย.

10mo trước

กลัวยาเร่งมากกว่า. 😂กลัวปวดท้องฟรี.5555

คุณแม่ลองเดินเยอะๆ เดินทุกวันค่ะช่วยได้นิดหน่อย

10mo trước

ขอบคุณค่ะแม่

39+3 เงียบเหมือนกันค่ะโดนล้วงไป1รอบแล้ว

10mo trước

นัดมาเหมือนกันค่ะวันนี้กลัวโดนเร่งคลอดเหมือนกันเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ เงียบมากเลย🙂

10mo trước

เศร้ามาก🥹

พรุ้งนี้ก้วันนัดคลอดแล้ววว🤣

10mo trước

สู้ๆนะคะคุณแม่❤️✌🏻

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

10mo trước

ขอบคุณนะค้าแม่❤️✌🏻

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

10mo trước

ขอบคุณนะคะ❤️

สู้ๆ นะคะแม่

10mo trước

ขอบคุณนะค้าแม่❤️