แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ

มีแม่ๆบ้านไหนมีเม็ดขึ้นหน้าท้องบ้างมั้ยคะ โค้งสุดท้ายพึ่งมาเป็น😂มีคันบ้างนิดหน่อย กำหนด22 พ.ย ไม่มีวี่แววจะออกเลย😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ทีมพฤศจิกายน66

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ

ทีม21พฤศจิกายนเหมื่อนกันค่ะ เจ็บท้องเตือนบ่อยมากค่ะ เป็นเหมื่อนกันเลยค่ะแต่บ้านนี้มาคันจนแตกลายมาแล้วค่ะ

กำหมด16พ.ย. เหมือนจะออกแต่ก็ไม่ออกค่ะ เราก็ไปหาหมอทุกวันเป็นว่าเล่นเลยค่ะเพราะคิดว่าจะคงอด แต่ไม่คลอดค่ะ555

11mo trước

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะบ้านแม่เริ่มปวดถี่ๆแล้ว

พึ่งเป็นเหมือนกันเลยค่ะ สิว ผื่น ขึ้นตามตัว ตอนนี้ที่พุงกำลังเริ่มค่า มาขึ้นตอนอายุครรภ์ 39+2 ค่าแม่ 🥹

22 พย เหมือนกันเลยค่ะแม่ เงียบกริบเช่นกัน ไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ อยากแตกแล้ว

บ้านนี้23 พ.ย ค่ะ เหมือนกันค่า เงียบกริบเลย ไม่มีอาการใดเลยค่า ท้องไม่ปั้น

เรากำหนดคลอด 21 พ.ย ยังไม่มีวี่แววจะออกเหมือนกันเลยค่ะ 😂 อยากให้ออกแล้ว

22 พ.ย นี้ เป็นเหมือนกันค่ะเเม่เกาหนักมาก 38+4 เงียบกริบไม่มีอาการใดๆ

บ้านนี้ 12 พฤศจิกายน ยังเงียบเลยจ้า เหมือนจะออกแต่ไม่ออก 🤣

หมอนัดไปนอน รพ.วันที่ 16 พ.ย น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่ 🤣

อย่าเกานะคะ เดี่ยวจะลาม คันสามารถทาคารามัยได้