ท้อง

มีแม่ๆบ้านไหนท้องแล้วไม่ได้ทำอะไรบางค่ะ แบบกินแล้วนอนทั้งวันอ่ะค่ะ บ้านนี้แฟนไม่ให้ทำงานเลยตั้งแต่รู้ว่าท้อง ได้แต่ซักผ้าอยู่บ้าน

เราทำงานบ้าน ทำงานนอกบ้านด้วยค่ะ สามีทำงานเหนื่อย สงสารเค้าค่ะ แต่สามีก็ตามใจทุกอย่างค่ะ เลยหายเหนื่อย

เราทำนะ ท้อง37สัปดาห์4วันเราเข้าไร่ รดน้ำอ้อย ทางบ้านเขาก็ไม่ให้ทำเเต่เราดิ้นรนทำ.ท้องเราลายเยอะมาก

เราไม่ได้ทำไรเลย งานบ้าน งานบนเตียง งานนอกบ้าน ขนาดผ้ายังไม่ได้ตาก สามีทำให้หมดค่ะ 😂😂😂

ไม่ได้ทำไรเรย แพ้ทำไรไม่ได้เลย. ถ้าหลัง4 เดือนไปน่าจะไม่แพ้ ทรมานมาก ไม่อยากแพ้🥺🥺

เราทำงานบ้านทุกอย่างจ้า สามีทำงานคนเดียว เหนื่อยหน่อยแต่ต้องทำไม่งั้นจะโดนสามีบ่น555

ท้องอ่อนๆทำอะไรที่เบาๆค่ะ บางทีกินนอนอย่างเดียวก็ไม่ดีต้องออกกำลังกายบ้างค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ..เพราะเป็นคนมีลูกยาก..เขาเรยไม่ไห้ทำอะไรนอกจากกับข้าวค่ะ😂😂

บ้านนี้ยังทำงานอยู่ค่ะทั้งนอกบ้านในบ้านสามีช่วยบ้างบางครั้ง

แม่บ้านนี้ทำแต่งานบ้านค่ะ ไม่อยากทำไรหนักกว่านี้ กลัวอันตราย

เหมือนกันค่ะขนาดซักผ้ายังไม่ให้ทำเลยไม่รุ้จะห่วงอะไรนักหนา